新2足球网址(www.99cx.vip):Bất chấp việc bị tung ra bản crack sớm The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vẫn được đón nhận nhiệt liệt ở Việt Nam

德国 皇冠www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的德国 皇冠登录网址、德国 皇冠备用网址、德国 皇冠最新网址、德国 皇冠手机网址、德国 皇冠管理网址、德国 皇冠会员网址。提供德国 皇冠APP下载,德国 皇冠APP包含德国 皇冠代理登录线路、德国 皇冠会员登录线路、德国 皇冠信用网开户、德国 皇冠现金网开户、德国 皇冠会员注册、德国 皇冠线上投注等业务。

Một bản crack của game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã được tung ra từ cách đây khoảng một tuần thế nên nhiều người đã nghĩ đến việc tựa game này sẽ có doanh thu sụt giảm mạnh, thế nhưng trái lại với suy nghĩ đó tựa game này đã và đang rất hút game thủ không chỉ ở trên thế giới mà còn ở trên đất nước Việt Nam.

Theo đó trong ngày đầu tiên về Việt Nam hay nói đúng hơn là về khu vực thành phố Hồ Chí Minh, The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã kịp tẩu tán hơn 100 bản đây là một con số rất hiếm trong thời buổi kinh tế thị trường hiện giờ. Thậm chí tới những tựa game được mệnh danh là nam châm hút khách một thời như Pokemon, Call Of Duty cũng khó đạt được con số này trong những ngày đầu ra mắt. Và đáng nói ở đây là không chỉ đĩa game, nhiều mặt hàng khác liên quan tới tựa game này cũng được tiêu thụ rất nhanh trong đó có thể kể tới các phiên bản Amiibo liên quan tới phiên bản game này hoặc dòng game The Legend of Zelda. Thậm chí một thứ đắt đỏ hơn rất nhiều lần đĩa game là máy Switch phiên bản Tears of the Kingdom cũng có tốc độ bán ra được nâng lên cao dưới sức nóng của tựa game. Theo như chủ của các shop game trên cho biết lý do tại sao tựa game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom dù đã bị crack từ rất sớm nhưng game vẫn bán rất chạy đến từ 3 yếu tố sau:

1. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một tựa game có chất lượng tốt

Phải nói chỉ cần ghé sơ qua các trang đánh giá game uy tín trên toàn thế giới thì bạn đều có thể dễ dàng nhận thấy được game có điểm số khá cao từ 9-10, với khuyết điểm duy nhất được đề cặp tới trong các bài đánh giá không nằm ở gameplay mà nằm ở khoản tối ưu hóa chưa tốt, thỉnh thoảng vẫn xảy ra vấn đề giật lag thế nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều tới trải nghiệm chung của game thủ. Với những điểm số như thế bạn chắc hẳn các bạn cũng phần nào hiểu được chất lượng của tựa game này rồi đúng không nào, bảo sao mà game không hút.

,

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

2. Game có một lượng fan đông đảo với ý thức cao

Không có các chế độ chơi mạng cũng như cơ chế hỗ trợ người chơi trao đổi, thế nên khi bản crack của game bị lộ ra sớm nhiều người cho rằng đây sẽ là một đòn rất nặng đối với một tựa game thuần chơi đơn như Tears of the Kingdom. Thế nhưng mọi người đã đánh giá thấp lượng fan hâm mộ đầy chất lượng của dòng game này khi có rất nhiều fan có ý thức bài trừ game crack khá cao, trong những ngày gần đây họ đã không theo dõi hay xem bất kỳ những gì mà các leaker hoặc những người chơi game crack tiết lộ về tựa game này. Họ mong muốn có thể mua bản game gốc và đóng góp một phần nhỏ vào thành công của tựa game mình yêu thích.

3. Nỗi lo liên quan tới việc tối ưu hóa

Cuối cùng thì không biết là do cố tình hay vô ý mà việc thỉnh thoảng bản game crack có tình trạng sụt khung hình nhẹ dẫn tới nhiều game thủ cảm thấy không yên tâm, họ mong muốn được tận hưởng một tựa game tuyệt vời như Tears of the Kingdom một cách bình yên và sẽ được hỗ trợ bằng các bản cập nhật trong thời gian nhanh nhất. Đây chính là thứ mà các bản game crack phải mất nhiều thời gian hơn mới làm được điều đó.

Nhưng dù cho là do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng nên chúc mừng cho Nintendo và đội ngũ phát triển The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom khi họ lại một lần nữa tạo ra một siêu phẩm mới với số điểm cao ngất ngưởng.

,

telegram自动拉人软件www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram自动拉人软件登录网址、telegram自动拉人软件备用网址、telegram自动拉人软件最新网址、telegram自动拉人软件手机网址、telegram自动拉人软件管理网址、telegram自动拉人软件会员网址。提供telegram自动拉人软件APP下载,telegram自动拉人软件APP包含telegram自动拉人软件代理登录线路、telegram自动拉人软件会员登录线路、telegram自动拉人软件信用网开户、telegram自动拉人软件现金网开户、telegram自动拉人软件会员注册、telegram自动拉人软件线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。