足球投注app(www.hg8080.vip):Thủ tướng tin tưởng Phú Yên trở thành nơi đáng sống cho người dân

皇冠官方appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Thủ tướng tin Phú Yên trở thành nơi đáng sống cho người dân. Ảnh Xuân Triệu

Chiều 8.1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên về tình hình phát triển kinh tế xã hội năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Cùng dự có Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Phạm Đại Dương; Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và lãnh đạo tỉnh Phú Yên.

Ông Tạ Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên thông tin, trong năm 2022, tỉnh Phú Yên đạt và vượt 13/17 chỉ tiêu; tổng sản phẩm trên địa bàn ước tăng 7,46%, công nghiệp tăng 10,15%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tăng 26,3%; xuất khẩu ước đạt 146,2 triệu USD, tăng 8,3%.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh Xuân Triệu

Các lĩnh vực văn hóa - xã hội được quan tâm; nhiều chính sách bảo đảm an sinh xã hội, phúc lợi xã hội được triển khai hiệu quả. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng được cải thiện. Phát triển KTXH vùng đồng bào dân tộc thiểu số gắn với thực hiện 3 Chương trình mục tiêu quốc gia được quan tâm…

Ông Tạ Anh Tuấn kiến nghị đến Thủ tướng Chính phủ về việc cho phép tỉnh thành lập Sở Du lịch, bổ sung chỉ tiêu sử dụng đất khu công nghiệp trên địa bàn, kêu gọi nhà đầu tư thực hiện Dự án nâng cấp, mở rộng Sân bay Tuy Hòa và đề nghị cho tỉnh thanh toán cho nhà đầu tư các chi phí còn lại của Dự án nâng cấp tuyến đường bộ nối Phú Yên với Gia Lai.

Thủ tướng Phạm Minh Chính biểu dương nỗ lực và kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Phú Yên, đã góp phần vào thành tựu chung của cả nước.

,

足球投注appwww.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Thủ tướng chỉ rõ tồn tại, hạn chế của tỉnh như quy mô kinh tế còn nhỏ, tốc độ tăng trưởng còn chậm so với bình quân của cả nước; cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ; chưa thu hút được các dự án quy mô lớn tạo đột phá cho phát triển; giải ngân vốn đầu tư công còn chậm.

Là địa phương có thế mạnh về phát triển du lịch, cảnh quan thiên nhiên, Thủ tướng yêu cầu Phú Yên phải hết sức chú trọng phát triển hài hòa kinh tế, văn hóa - xã hội và bảo vệ môi trường sinh thái gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh; không hy sinh tiến bộ, công bằng xã hội, môi trường để đổi lấy tăng trưởng kinh tế đơn thuần.

Người đứng đầu Chính phủ lưu ý việc coi trọng và đẩy mạnh công tác quy hoạch. Quy hoạch phải đi trước một bước, có tầm nhìn dài hạn, chiến lược, vừa phát huy tiềm năng, thế mạnh, vừa khắc phục hạn chế; trong quy hoạch phải dành những vị trí thuận lợi cho phát triển sản xuất, kinh doanh tạo của cải vật chất, việc làm.

Tập trung hoàn thành hạ tầng cho phát triển công nghiệp, nhất là các KCN, KKT Nam Phú Yên… thu hút các ngành công nghiệp công nghệ cao, các ngành có lợi. Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, nhất là dự án cao tốc Bắc - Nam.

Thủ tướng tin tưởng rằng, với định hướng, chiến lược phát triển đúng đắn, cùng với sự tâm huyết, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân toàn tỉnh, thời gian tới, Phú Yên sẽ mạnh mẽ vươn lên, phát triển nhanh, bền vững, đạt được mục tiêu đề ra đến năm 2050.

"Phú Yên trở thành nơi đáng sống cho người dân, đáng ghé thăm cho du khách với nền kinh tế phát triển, con người thân thiện và môi trường sống xanh, sạch, hiện đại" - Thủ tướng nói.

Thủ tướng cơ bản nhất trí với việc giải quyết các kiến nghị trên nguyên tắc đảm bảo đúng các quy định của pháp luật; tạo cơ chế khơi thông, huy động tối đa các nguồn lực cho phát triển. Thủ tướng giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ, ngành để phối hợp, giải quyết theo thẩm quyền các đề xuất, kiến nghị của tỉnh.

,

三公比大小规则www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。