Hành trình trao gửi yêu thương “Hướng Về Miền Trung” cùng sinh viên trẻ của Funzy Esports Campus

皇冠hg0088开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Hướng Về Miền Trung là hoạt động thiện nguyện được Funzy eSports Campus tổ chức với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ đồng bào miền Trung ruột thịt. 

Bằng chính sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên trẻ đến từ 11 CLB thuộc Hệ thống Funzy eSports Campus đã lên kế hoạch thực hiện, kêu gọi hỗ trợ và thực hiện dự án Hướng Về Miền Trung lần này. Được sự đồng hành và hỗ trợ từ Công ty TNHH Funzy và Công ty TNHH Công Nghệ Gia Đình (FTECH), hành trình Hướng Về Miền Trung đã được tổ chức thành công tại tỉnh Thừa Thiên Huế vào ngày 02/12 vừa qua. 

Cụ thể, vào ngày 02/12/2022, 11 CLB Thể Thao Điện Tử thuộc hệ thống Funzy Esports Campus đã thực hiện chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại 2 xã có hoàn cảnh khó khăn thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế. Với sự hỗ trợ từ FTECH và Funzy, các bạn sinh viên đã có cơ hội được tự mình lên kế hoạch và tổ chức một dự án cộng đồng đong đầy giá trị nhân văn.

Bất chấp thời tiết xấu tại Huế, tinh thần trẻ hướng về cộng đồng của Funzy Esports Campus vẫn cháy bỏng, xua tan lạnh giá, mang hơi ấm Xuân về cho bà con tại dải đất miền Trung khắc nghiệt. 

,

约搏ETH单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

50 phần quà được các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị đã được trao đến các hộ nghèo, người già neo đơn và 10 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Xã An Hòa và Xã Hải Dương tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, với hy vọng giúp đỡ cho người dân ở đây có một mùa tết đến xuân về vui vẻ, ấm no, những phần quà hiện kim cũng đã được trao gửi đến các hộ gia đình khó khăn, có thiệt hại nặng nề do cơn bão đi qua. 

Chuyến đi này đã tạo được nhiều dấu ấn có ý nghĩa to lớn, đem lại nhiều bài học quý giá, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn khách quan và thực tế hơn về cuộc sống. Từ đó, xây dựng ý thức trách nhiệm với cộng đồng và xã hội ở hiện tại, cũng như trong tương lai.

Cùng đón xem những khoảnh khắc đầy yêu thương trong hành trình đến với miền Trung của Funzy Esports Campus.

Hành trình kết thúc để lại những cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho toàn thể sinh viên cũng như đội ngũ tham gia dự án Hướng Về Miền Trung. Mong rằng những chuyến đi ý nghĩa này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển để chia sẻ những khó khăn với đồng bào cũng như mang đến những hành trình và trải nghiệm cho các bạn sinh viên trẻ của Funzy Esports Campus.

,

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。