Bỏ chuyến đi chơi cùng DRX, BeryL ‘vật vã’ trước thềm chung kết CKTG 2022 vì không được chơi Genshin Impact

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Nhiều fan cho rằng DRX nên gấp rút tìm ra giải pháp cho BeryL chơi Genshin Impact, tránh để cho tuyển thủ này bước vào trận chung kết với tâm lý không tốt.

Những ngày vừa qua, “siêu hỗ trợ” của DRX – BeryL đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng LMHT quốc tế. Nguyên nhân vì anh chàng này đã tiến vào trận chung kết CKTG 3 năm liên tiếp với 2 đội tuyển khác nhau. Không những vậy, theo fan thống kê thì BeryL đã suốt 45 ngày vừa qua, nhiều người đồn đoán là do anh bận… chơi Genshin Impact.

Mới đây, cộng đồng LMHT phương Tây lại tiếp tục ngỡ ngàng khi biết BeryL đã nỗ lực hàng tiếng đồng hồ chỉ để… chơi Genshin Impact.

Cụ thể hơn, trước trận chung kết CKTG 2022 thì DRX đã tổ chức một buổi đi chơi tại thủy cung, đây được coi như một buổi thư giãn đầu óc trước khi đối đầu với T1 vào ngày 6/11 sắp tới.

Tuy nhiên, BeryL đã không đi thủy cung cùng các đồng đội tại DRX mà ở khách sạn để tìm cách chơi Genshin Impact. Nhưng sau 3 tiếng không đăng nhập được vào game, anh đã phải lên mạng với tâm trạng buồn bã và than thở cùng các BLV tại LCK:

,

新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

“Sao tui không vào được Genshin vậy? Tui đã thử đi thử lại trong 3 tiếng rồi, nhưng không có cách nào hiệu quả. Honkai thì được, nhưng không thể vào được Genshin. Tui cũng thử cả VPN rồi nhưng cũng chẳng được. Tui đã cố vào từ lúc 10h sáng rồi, tui thậm chí còn bỏ chuyến đi thủy cung, tất cả chỉ vì muốn được ở khách sạn một mình và chơi Genshin Impact.

Đến cả dùng mobile data cũng không hiệu quả, suốt cả buổi sáng không vào được Genshin làm tui lo lắng bứt rứt quá. Ngay cả khi tui xóa đi rồi cài lại nhưng cũng chẳng được… Thế là lại phí thêm 1 tiếng 30 phút.” – BeryL than thở trên livestream của một BLV LCK.

Sau khi thấy bài đăng này, rất nhiều fan LMHT quốc tế đã bật cười vì BeryL. Nhưng cũng có một số game thủ “nửa đùa nửa thật” cho rằng DRX nên tìm cách cho BeryL chơi Genshin Impact, tránh để cho tuyển thủ này bước vào trận chung kết CKTG 2022 với một tâm lý không tốt.

Xem thêm:

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。