皇冠正网:Kiếm gần 3 triệu đồng trong nửa ngày nhờ Triển lãm Ô tô Việt Nam

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

,

Với lượng nhân công trước VMS 2022 lên tới hàng nghìn người, những người bán hàng ăn ở cổng SECC - nơi diễn ra triển lãm - có một lượng khách đông đảo hơn rất nhiều so với ngày thường.

Ba ngày trước khi Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS) 2022 chính thức mở cửa, hàng nghìn người tất bận chuẩn bị cho sự kiện. Ở ngoài cổng Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) phía đường Nguyễn Văn Linh, những gian hàng ăn di động cũng đông nghịt người xếp hàng và ngồi xung quanh.

4 gian hàng ăn di động ngoài cổng SECC.

Chỉ với một chiếc xe máy, một nồi nước dùng và một tủ kính nhỏ ở phía sau, người phụ nữ ở Quận 7, TP. HCM, kiếm được gần 3 triệu đồng chỉ trong một buổi chiều. Chị cho biết hàng ngày bán hàng ở một nơi khác nhưng nay do triển lãm đông người nên tranh thủ đến đây kinh doanh và đắt hàng hơn hẳn những ngày thường.

Nhìn nồi nước dùng đã gần hết vào lúc cuối chiều, chị chia sẻ: "Mình bán hàng từ trưa đến giờ. Một nồi này bán được hơn 100 bát. Bán xong là nghỉ thôi".

Một bát bún đồng giá 25.000 đồng. Với số lượng hơn 100 bát, số tiền mà người bán hàng này thu được là gần 3 triệu đồng và chỉ trong thời gian nửa ngày.

Hàng bún đắt hàng nhất với hàng chục người ngồi ăn xung quanh.

Ở một góc khác gần cổng trung tâm triển lãm, một người phụ nữ lớn tuổi với quầy bánh mì nhỏ đặt trên chiếc xe Honda cũ đang tất bật làm bánh cho vài khách hàng đang chờ đợi. Cô cho biết đã đứng ở vị trí này mấy ngày nay. Mỗi ngày cô bán hơn 100 chiếc bánh mì, kiếm được khoảng hơn 2 triệu đồng mỗi ngày.

"Tôi chuẩn bị hàng từ sáng sớm tầm 4 giờ rồi di chuyển ra đây. Bình thường tôi đứng bán hàng bên kia đường nhưng mấy ngày này tranh thủ đứng đây bán. Thường ngày bán được 70-80 chiếc thì nay bán được hơn 100 chiếc. Chiều qua bán được khoảng 110 chiếc. Đến tối còn thừa còn đem cho bớt cho mọi người mà không tính tiền", cô chia sẻ.

Chiếc xe bán bánh mì túc tắc khách hàng.

Những người bán hàng ở đây rất có ý thức về môi trường. Tất cả rác được thu gọn lại rồi vận chuyển đi sau khi những quầy hàng di động được thu dọn.

Đến gần 7 giờ tối, vẫn rất nhiều người ngồi tranh thủ ăn bên ngoài khu vực triển lãm.

Triển lãm còn diễn ra trong vài ngày tới. Theo lịch dự kiến, VMS 2022 chính thức mở cửa từ ngày 26/10 đến ngày 30/10/2022.

Đấu giá hàng trăm lô đất tại Hà Nội, có lô giá khởi điểm chỉ vài triệu đồng mỗi m2

theo Thể Thao và Văn Hóa

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。