足球免费推介:Tokyo Revergers – Chương 270: Nguồn gốc của bước nhảy thời gian!

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Chương mới nhất đã tạo ra một bước ngoặt khác ngay sau khi tiết lộ rằng Shinichiro là một người nhảy thời gian khác. Do đó, việc tiết lộ Tokyo Revengers Chap 270 chắc chắn sẽ gợi ý một vài tiết lộ gây sốc hơn.

Trong khi đó, hãy tóm tắt lại Tokyo Revergers Chương 269 để biết thêm một số gợi ý.

Chương 269 đột ngột quay trở lại cho chúng ta thấy dòng thời gian ban đầu. Câu chuyện cho thấy Shinichiro thời trẻ là thủ lĩnh của thế hệ đầu tiên của Hắc Long. Live cut-out nơi Shinichiro đang đưa Mikey đến sự tan rã chính thức của Rồng Đen kể từ khi tất cả họ tốt nghiệp. Anh ta giao băng nhóm cho đàn em của mình, người sẽ xử lý nó sau đó.

Mikey bày tỏ rằng cậu ấy khao khát được lớn lên và trở nên giỏi hơn anh trai của mình. Tương tự, Shinichiro đến thăm mộ của cha mình và thề sẽ chăm sóc Emma, ​​Mikey, và ông của họ. Anh bắt đầu làm việc tại cửa hàng của mình với tư cách là một thợ sửa xe đạp thể thao. Tuy nhiên, He bất ngờ nhận được một cuộc gọi hoảng sợ từ ông nội của mình.

Tin anh nhận được vẫn sốc hơn bao giờ hết. Anh lao đến bệnh viện chỉ để tìm thấy Mikey gần như không còn sống sót trong ICU. Sau đó, anh phát hiện ra rằng Mikey đã bị ngã khủng khiếp trên cầu thang khi chơi với Sanzu và những người khác. Họ tiết lộ rằng Mikey đã từ chối cho họ chơi với chiếc máy bay “của quý” mà cậu đã nhận được từ Shinichiro như một món quà trước mùa thu.

Điều này khiến trái tim Shinichiro càng cảm thấy có lỗi khi anh bắt đầu tự trách mình vì đã cho Mikey chiếc máy bay đó. Về tình trạng của Mikey, bác sĩ thông báo rằng cậu đang ở trạng thái thực vật.

Các tấm sau đây cho thấy Shinichiro đang đẩy xe lăn của Mikey trong vườn. Tuy nhiên, đã 4 năm trôi qua mà Mikey vẫn không có dấu hiệu tiến bộ. Chương kết thúc bằng cách nói rằng đây là mốc thời gian ban đầu và là mốc thời gian đau lòng nhất.

,

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Tokyo Revengers tập 270 Spoiler

Trong khi đó, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Chương mới nhất chuyển trọng tâm từ quá khứ của Mikey sang những gì đã xảy ra với Shinichiro. Wakui dường như tập trung vào việc tiết lộ toàn bộ bước nhảy vọt này bắt đầu như thế nào. Do đó, chúng ta sẽ sớm có câu trả lời về việc ai đã đẩy Takemichi xuống đường ray xe lửa. Tương tự, cuối cùng chúng ta có thể nhận được câu trả lời về nguồn gốc của việc nhảy thời gian.

Hiện tại, chúng ta sẽ đọc qua dòng thời gian ban đầu. Với cách Mikey đã sử dụng thực phẩm chức năng trong bốn năm, có lẽ anh ta chưa bao giờ bị coi là một kẻ phạm pháp. Rất có thể, Shinichiro sẽ sử dụng khả năng nhảy thời gian của mình để ngăn chặn thảm họa này. Tuy nhiên, vì bất kỳ sự thay đổi nào trong dòng thời gian đều tạo ra hiệu ứng con bướm, nên không có gì ngạc nhiên khi Mikey tiếp tục gặp phải một kết cục bi thảm cho tất cả chúng.

Nếu không có anh, một số nhân vật khác dù sống cũng đã gặp phải kết cục bi thảm. Nhưng một sự thật khác cần lưu ý là Hinata luôn chết trong mọi dòng thời gian bất kể dòng thời gian thay đổi. Do đó, các chương sắp tới sẽ xóa tan mọi nghi ngờ và suy đoán của chúng ta, vì đây là arc cuối cùng của manga.

Tokyo Revergers Chap 270 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chap 270 sẽ khởi chiếu vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, vì manga theo lịch hàng tuần. Các chương được phát hành vào thứ 4 hàng tuần và hiếm khi có thời gian nghỉ. Do đó, chúng ta sẽ sớm tìm hiểu Shinichiro trở thành người của thời gian như thế nào và khi nào.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-270-nguon-goc-cua-nhay-vot-thoi-gian-110535.og

Website: https://otakugo.net/

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。